ข้อมูลบัญชีของคุณ
สร้างคีย์การเข้าถึงด่วนหรือจัดการคีย์ทั้งหมดของคุณบน หน้าคีย์ API.
ส่งออกข้อมูลของคุณหรือลบบัญชีของคุณอย่างถาวร
คุณจะออกจากระบบทันที การลบทั้งหมดจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติใน 30 วัน เว้นแต่คุณจะกลับเข้าสู่ระบบและยกเลิก